Condotel Golden Peak – Cánh cổng dát vàng cho đầu tư

Các nhà đầu tư thông thái nhất định khó bỏ qua được Condotel Golden Peak, là dự án sở hữu những ưu điểm tuyệt vời không chỉ cho nghỉ dưỡng mà còn hứa hẹn là “cái rốn” hút những du khách đẳng cấp bậc nhất Nha Trang.

Cho thuê là “nguồn vàng” của Condotel Golden Peak

Bất động sản nghỉ dưỡng đương nhiên nguồn lợi chính hàng tháng, hàng năm là đến từ việc cho thuê, và những dự án được khách thuê ưa chuộng nhất hiện nay phải nằm ở gần biển, ở một thành phố hiện đại, nằm ở mặt tiền biển, thiết kế sang trọng và tiện ích phải trọn vẹn, đặc biệt chủ đầu tư phải tạo được sự tin cậy đối với mình từ phía các nhà đầu tư hợp tác. Condotel Golden Peak Nha Trang có phải là một dự án triển vọng được như thế hay không? Câu trả lời là có và thậm chí có thể vượt mức kỳ vọng của du khách và các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại số 28E đường Trần Phú, dự án là một trong những “điểm vàng” hiếm hoi tại thị trường phố biển khi sở hữu địa thế mặt tiền biển, hướng ra bãi biển Nha Trang – một trong 29 bãi biển đẹp nhất thế giới, lôi cuốn nhất thế giới. Condotel Golden Peak đem khách lưu trú đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời khi chỉ cần kéo bức rèm lớn che cửa sổ là có thể ngắm nhìn một bức tranh biển cả thật vô cùng ngay trước mắt, biển xanh, cát trắng, đảo ngọc thu trọn trong một tầm mắt. Chỉ cần bước xuống đất và đi thêm vài bước chân là quý vị có thể chạm ngay vào làn nước biển xanh trong vắt mát lành đã từng hút hồn biết bao nhiêu khách du lịch.

Condotel Golden Gate view biển Nha Trang

Condotel Golden Peak view biển Nha Trang

Khả năng cho thuê của dự án là hoàn toàn có thể đong đếm được ngay từ giờ phút này. Nha Trang tăng trưởng du lịch mạnh mẽ và bền vững nhưng cán cân cung cầu luôn chênh lệch khi mà lượng cung vẫn thiếu hụt con số hàng ngàn so với nhu cầu thực của thị trường và của du khách. Giá thuê của sản phẩm 4 – 5 sao khu vực mặt biển Trần Phú như Condotel Golden Peak Nha Trang cũng ở mức rất cao, trung bình hơn 2000USD/đêm và thời gian lưu trú trung bình của du khách rơi vào 2,2 đêm mỗi một kỳ nghỉ. Condotel Golden Peak nằm ngay giữa luồng ưa chuộng của du khách đôi với Nha Trang nên các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm rằng khi đầu tư sở hữu một căn hộ cho thuê tại đây, là quý vị đã sở hữu một ‘con gà đẻ trứng vàng” với lợi nhuận hấp dẫn đều đặn, và được cam kết hẳn hoi.

Dẫn đầu xu hướng thị trường

Condotel là một dòng sản phẩm mới nhưng lại vô cùng được kỳ vọng, càng được kỳ vọng thì những chủ đầu tư càng phải sáng tạo và lắp ghép thêm đôi cánh cho sản phẩm này để có thể dẫn đầu được xu hướng nghỉ dưỡng và đầu tư mà không để mình hòa lẫn vào  sự bão hòa, chạy theo số lượng, chủ đầu tư của Condotel Golden Peak Nha Trang đặc biệt chú trọng vào thiết kế căn hộ, làm sao để thực sự gây ấn tượng với du khách, và đem về chất lượng nghỉ dưỡng tốt nhất. Và sắp ra mắt Condotel Golden Peak Nha Trang, nếu quý vị quan tâm và chờ đợi ở dự án thì đừng bỏ lỡ bất cứ tin mới nhất nào.