Condotel Nha Trang Golden Peak – Đốt thêm sức nóng thị trường

Nha Trang đang như một “chảo lửa” của phân khúc condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đầu tư cho thuê, Condotel Nha Trang Golden Peak là một dự án tiếp theo tiếp thêm sức nóng và được đánh giá là một dự án giàu tiềm năng.

Vị trí “hot” bậc nhất của Condotel Nha Trang Golden Peak

Những thành phố ven biển luôn phát triển theo “form” là những tòa nhà cao ốc ăn hộ, khách sạn đều nằm ở con đường ngay sát mặt biển, phía bên trong hoặc gần với dãy núi là khu vực thấp tầng. Nha Trang cũng vậy và việc những dự án condotel cao trên dưới 30 tầng mọc lên trên con đường đẹp nhất Trần Phú đã vẽ thêm những nét nhấn tuyệt vời vào bức tranh thành phố sát biển xinh đẹp và tỏa sáng. Trên con đường Trần Phú, có dự án căn hộ Condotel Nha Trang Golden Peak, một dự án được thiết kế như một cánh cổng khổng lồ chào đón du khách đến nghỉ dưỡng ngay cạnh một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Nha Trang đón gần 6 triệu lượt khách 1 năm và có một nguồn cầu phòng nghỉ từ 4 – 5 sao luôn luôn thiếu và lượng cung phòng càng tăng thì lượng cầu cũng tăng theo nên Condotel Nha Trang Golden Peak cũng như những dự án chất lượng cao khác luôn luôn được hứa hẹn một công suất lấp phòng ở mức tối thiểu là 60%, khiến có việc đầu tư vào căn hộ condotel Nha Trang lúc này là một lựa chọn thông minh, và những nhà đầu tư tìm kiếm một cơ hội dễ nhằn nhưng an toàn và bền vững thì nhất định khó bỏ qua dự án “cổng vàng” của húng tôi. Căn hộ Condotel Nha Trang Golden Peak được bán ra thị trường với giá hấp dẫn hơn hẳn so với những dự án khác nằm cùng trên cung đường Trần Phú, nên hầu hết những nhà đầu tư chọn Nha Trang làm nơi “gửi vàng” đều có thể sở hữu một căn hộ tại đây.

can-ho-nha-trang-golden-gate

Minh họa căn hộ Nha trang Golden Peak

Dù giá bán được đánh giá là mềm, nhưng tại thị trường dồi dào khách hàng thì lợi nhuận cho thuê mỗi căn cũng vô cùng hấp dẫn. Những căn hộ được bố trí với diện tích vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ để có thể đáp ứng được nhiều nhất loại nhu cầu của khách du lịch. Khi du khách dễ dàng lựa chọn phòng nghỉ thì đương nhiên công suất lấp phòng cũng cao hơn và thời gian lưu trú lại cũng sẽ vì thế mà tăng lên. Quý vị khi đã chọn Condotel Nha Trang Golden Peak thì chắc chắn sẽ không phải lo lắng bởi sẽ có chương trình cam kết mà chủ đầu tư tung ra để đảm bảo nguồn lợi theo từng năm của mỗi căn hộ.

Thiết kế căn hộ Condotel Nha Trang Golden Peak dễ dàng hấp dẫn du khách

Không gian thoáng đãng và các căn hộ đều hướng thẳng ra biển Trần Phú khiến cho du khách sẽ lập tức lựa chọn ngay để tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ tại biển. Nội thất không đơn điệu mà ngược lại lại rất thanh lịch và bắt mắt khi thiết kế chú trọng vào những chi tiết trang chí tạo điểm nhấn cho không gian, để chủ nhân căn hộ cảm thấy mỗi phút giây đều thú vị và có điều gì đó để khám phá.

Condotel Nha Trang Golden Peak Trần Phú còn tích hợp những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như bể bơi, rạp phim, gym & spa, sky bar, khu mua sắm,… để phụ vụ đủ đầy nhu cầu của mọi du khách.