Đầu tư vào đâu hấp dẫn hơn Nha Trang Golden Peak?

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nay, và Nha Trang Golden Peak là một trong những dự án có thể mang lại nguồn lợi hấp dẫn hơn cả mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.

Thị trường Nha Trang vẫn như một mỏ vàng tiềm năng cho Nha Trang Golden Peak

7,2 triệu lượt khách là con số kỳ vọng vào năm 2020 tại Nha Trang, đây là con số đáng tin trong 3 năm nữa bởi vì tốc độ tăng trưởng của thị trường này đang nằm tại mức cao nhất cả nước. 6 tháng đầu năm 2017 thôi Nha Trang đã đón tới 2,6 triệu lượt du khách và khoảng 1 triệu trong đoa là khách nước ngoài, con số này lớn hơn cùng kỳ năm ngoài đến 25%, riêng số khách nước ngoài tăng tới tận 80%. Condotel Nha Trang Golden Peak dựa vào con số này đã thầy ngay được tiềm năng cho thuê vượt trội khi mà lượng khách tăng nhanh vượt độ trong khi những dự án lại chậm rãi mọc lên, để lại một lượng lớn nhu cầu nghỉ dưỡng từ 3 – 5 sao chưa được đáp ứng. Nha Trang Golden Peak là một dự án căn hộ/khách sạn có thể góp phần giải được cơn khát phòng nghỉ này.

Dự án Golden Gate Nha Trang

Hình ảnh thiết kế dự án Golden Peak Nha Trang

Nhu cầu lưu trú đang được bỏ ngỏ chủ yếu rơi vào phân khúc cận cao cấp, đó là những căn hộ/khách sạn hạng 3 – 5 sao bởi vì chất lượng du khách và khả năng chi trả của khách du lịch ngày càng cao. Vào năm 2020 thì Nha trang cần tới 19.200 phòng trong khi tốc độ như bây giờ phố biển chỉ có thể đáp ứng tối đa 17.600 phòng, thiếu hụt 1600 phòng. Nhu cầu của du khách cũng phong phú theo cấp số cộng, vì thế dự án nào đáp ứng được càng đa dạng nhu cầu và yêu cầu thì càng hấp dẫn cho thuê hơn, và đương nhiên cũng sẽ là cơ hội sinh lời hấp dẫn hơn hẳn tại cùng một phân khúc so với những dự án tại cùng một địa điểm, cùng thời gian vận hành và cùng những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng. Condotel Nha Trang Golden Peak kỳ vọng sẽ trở thành một điểm sáng tại thị trường phố biển khi sở hữu những ưu thế đặc biệt.

Những “ông lớn” bất động sản cũng đang đổ dồn về Nha Trang nhưng chủ yếu tập trung vào phân khúc siêu cao với giá bán căn hộ cao và chủ yếu đáp ứng nhu cầu của bộ phận du khách cao cấp, “chịu chi”. Nha Trang Golden Peak thuộc phân khúc dưới nhưng vẫn giữ được thiết kế ưu việt, tiện ích hấp dẫn, giá bán mềm mỏng và không thể thiếu vị trí mặt tiền biển khi tọa lạc tại con đường Trần Phú đẹp nhất Nha Trang.

Sức hấp dẫn chỉ có tại Condotel Nha Trang Golden Peak

Tầm view trực diện ra biển khiến những căn hộ dự án sẽ trở thành địa chỉ lưu trú được ưa chuộng bậc nhất Nha Trang trong thời gian sắp tới. Cảnh đẹp, biển xanh, cát vàng, đảo xa xa chính là những gì du khách tìm kiếm khi đến Nha Trang, bởi vậy căn hộ dự án sẽ là nơi lý tưởng để trải nghiệm kỳ nghỉ.

Giá bán mềm, lợi nhuận tiềm năng, sở hữu lâu dài, chỉ cần bỏ vốn và không lo vận hành hay bảo trì, cón kênh đầu tư nào an nhàn và an toàn hơn thế? Mặt bằng Nha Trang Golden Peak sẽ sớm được cập nhật tại website http://nhatranggoldenpeak.vn/ , quý vị đừng bỏ lỡ bằng cách đăng ký nhận thông tin ngay tại trang web này!