Dự án Golden Peak là điển hình của căn hộ nghỉ dưỡng Nha Trang

Nha Trang là mảnh đất ven biển phồn hoa sôi động, nâng niu dự án Golden Peak và những dự án ven biển khác, để những dự án đó trở thành những viên ngọc sáng tại thị trường nghỉ dưỡng đầu tư phố biển.

Mối quan hệ giữa Nha Trang và dự án Golden Peak

Số liệu của sở du lịch Khánh Hòa có thể chỉ ra rõ ràng rằng, Nha Trang có lượng du khách dồi dào, tăng trưởng liên tục, lượng cơ sở lưu trú của thành phố này cũng đương nhiên sẽ tăng liên tục theo lượng cầu, nhưng chưa bao giờ đuổi kịp được khu nhu cầu của du khách ngày càng đa dạng, và nhu cầu đầu tư của giới đầu tư ngày càng khắt khe hơn. Dự án Golden Peak 28E Trần Phú là một dự án đặc biệt khi tự mình có thể tỏa sáng tại thị trường Nha Trang khi nhìn thẳng vào những số liệu sau đây:

Hơn 5 triệu lượt khách đến với Nha Trang mỗi năm, trong khi đó chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017 này, đã có tới 2,6 triệu lượt đến đây lưu trú, tăng tới 25% so với năm trước. Đặc biệt lượng du khách quốc tế cũng tăng lên, khiến cho nhu cầu lưu trú tại cơ sở cao cấp từ 3 đến 5 sao tăng đột biến, làm thị trường chưa thể đáp ứng được hết, tạo ra một vùng trũng cần lấp phẳng. Ước tính, lượng du khách tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2020, trong khi đó thành phố chỉ đáp ứng được khaonrg 17.600 phòng từ 3 – 5 sao vào năm đó, trong khi ấy nhu cầu thật của thị trường là 19.200 phòng. Thị trường trông chờ vào dự án Golden Peak và những dự án khác nữa sẽ cung cấp ra thị trường được những sản phẩm chất lượng, hút được một lượng khách thuê khổng lồ và tự mình trở thành điểm đến lý tưởng của phố biển, và các nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng lợi kép khi chọn đầu tư vào đây.

Dự án Golden Peak 28E Trần Phú tọa lạc tại số 28E đường Trần Phú, là con đường sát biển, chạy dọc bờ biển Nha Trang đẹp đẽ, là điểm đến du lịch tuyệt vời khi mà bất cư du khách nào đến Nha Trang cũng muốn ở lại đây, khiến cho lượng lư trú ở khu vực này luôn vượt hơn hẳn và cũng vì thế mà những dự án tại đây có công suất lấp phòng luôn hơn 60% vì nằm đúng “luồng” ưa chuộng của khách du lịch.

Bể bơi tại Nha Trang Golden Gate

Bể bơi tại Nha Trang Golden Peak – Minh họa

Tỏa sáng theo cách riêng

Dự án Golden Peak lấy hình tượng “cánh cổng vàng” để chào đón những du khách đẳng cấp nhất, phục vụ nghỉ dưỡng một cách chuyên nghiệp nhất và khó quên nhất. Mỗi căn hộ là một kiệt tác thiết kế và nội thất khi kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại và thiên nhiên thuần khiết nơi vùng biển êm dịu mát lành. Khung cửa sổ rộng lớn đưa du khách đến lại gần biển nhất có thể, cùng đứng lặng ngắm nhìn biển cả, bên ly cà phê ấm nồng và trong vòng tay của người mình yêu nhất.

Những điều hấp dẫn khác của dự án Golden Peak 28E Trần Phú đến từ tiện ích tuyệt vời, là bể bơi, là trung tâm thương mại, là nhà hàng 5 sao, sky bar trên tầng mái hướng thẳng ra biển, gym & spa hiện đại,… du khách và các nhà đầu tư cũng sẽ được tận hưởng một cách trọn vẹn nhất kỳ nghỉ khó quên nhất tại thành phố biển xinh đẹp này. Đầu tư dự án Golden Peak 28E Trần Phú sẽ là lựa chọn vượt trội lúc này, để bắt kịp đc xu hướng gửi vàng sinh lời tại bất động sản nghỉ dưỡng biển Nha Trang.