Dự án Nha Trang Golden Peak – Cổng vàng chào đón du lịch

Dựa trên sự tăng trưởng du lịch “ẩn vàng” của Nha Trang, dự án Nha Trang Golden Peak sau khi được hình thành sẽ là một điểm đến được ưa chuộng bậc nhất Nha Trang và đã và đang là là cơ hội đầu tư vượt trội hơn cả so với mặt bằng thị trường.

Những con số đem lại gì cho dự án Nha Trang Golden Peak

Đó là một cơ hội vô cùng vượt trội, khi lượng du khách đến Nha Trang ngày càng tăng, nguồn cầu phòng nghỉ ngày càng tăng một cách khó kìm hãm, trong khi lượng cung phòng nghỉ chất lượng từ 4 – 5 sao có thể phục vụ tốt hơn cho du khách lại đang thiếu hụt. Những con số luôn mang đến tin mừng cho các chuyên gia về đầu tư bất động sản đang hướng về thị trường Nha Trang, và cũng là tin vui cho những nhà đầu tư quan tâm đến những dự án căn hộ như dự án Nha Trang Golden Peak Trần Phú để có thể dễ dàng quyết định hơn khi muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư vượt trội hơn.

Hơn 3 triệu là số lượt khách đến với Nha Trang mỗi năm, nhưng chỉ riêng đầu năm 2017, Nha Trang đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó có hơn ¼ là khách nước ngoài (tăng 80% so với cùng kỳ năm ngoái) khiến cho nhà đầu tư mừng rỡ bởi vì số lượng đó khẳng định sức hấp dẫn không ngừng nghỉ của thị trường Nha Trang, và dự án Nha Trang Golden Peak chắc chắn sẽ là nơi có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trú đang thiếu hụt cho một lượng không hề nhỏ du khách “chất lượng cao”.

Nha Trang Golden Gate

Nha Trang Golden Peak

Về chênh lệch cung cầu, để đáp ứng được hết những lượt lưu trú có nhu cầu, phố biển phải đáp ứng được 19.200 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao vào năm 2020, nhưng theo lộ trinh này thì sau 3 năm nữa Nha Trang mới chỉ có khoảng 17.600 phòng, thiếu hụt một con số rất lớn. Dự án Nha Trang Golden Peak Trần Phú sẽ không chỉ giải tỏa được cơn khát này, mà còn tạo một cú hích vào thị trường khi bản thân dự án sở hữu những giá trị riêng biệt và sẽ được vô cùng ưa chuộng ngay sau khi được ra mắt chính thức.

Đầu tư và nghỉ dưỡng 2 trong một

Dự án có vị trí mặt tiền biển vượt trội, đây là một loại vị trí được ưa chuộng nhất thị trường du lịch khi mà du khách  nghỉ dưỡng có thể một bước chạm vào biển, được ngắm mặt biển mỗi giây phút và có thể dễ dàng tiếp cận tới các tiện ích và dịch vụ du lịch trong thành phố. Tại dự án Nha Trang Golden Peak, những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế được trang bị thông minh và phân bổ tại các tầng để du khách tiện sử dụng, nổi bật là bể bơi ngoài trời trên cao, nhà hàng 5 sao, khu mua sắm, khu gym & spa, khu vui chơi trẻ em, sảnh đón tiếp hoành tráng,…

Về tiến độ dự án Nha Trang Golden Peak, chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ và ngân hàng bảo lãnh để không chậm hành trình đầu tư của quý vị. Nha Trang là một thị trường giàu tiềm năng với những con số cụ thể, nói lên được tình trạng và cơ hội vượt trội để có thể sinh lời từ những dự án nghỉ dưỡng như dự án Nha Trang Golden Peak Trần Phú.