Golden Peak Nha Trang sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Lựa chọn Golden Peak Nha Trang là nhà đầu tư chọn một kênh sinh lời tiềm năng và du khách lựa chọn một điểm đến lý tưởng khó quên.

Khám phá vị trí “hái ra tiền”của Golden Peak Nha Trang

Vị trí vẫn luôn là yếu tố góp phần lớn vào sự thành công của một dự án nghỉ dưỡng đầu tư. Bởi vì lợi nhuận đến chủ yếu từ hoạt động cho thuê, nên dự án nhất định phải nằm tại một địa điểm được khách du lịch ưa chuộng bậc nhất, và một trong những nơi tiềm năng đầu tiên mà nhà đầu tư nghĩ tới chắc chắn là Nha Trang – nơi thị trường có nguồn cầu không bao giờ giảm. Đó cũng là lý do mà một trong những dự án nghỉ dưỡng mới – Condotel Golden Peak Nha Trang mới được giới thiệu đang gây được sự chú ý lớn đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Golden Peak Nha Trang không chỉ nằm tại thành phố biển hấp dẫn xinh đẹp bậc nhất cả nước, mà còn nằm tại vị trí đẹp nhất thành phố này, đó là số 28E đường Trần Phú. Con đường này nằm sát và chạy dọc bờ biển nên hầu như các căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn hướng biển và không bị che khuất bởi dự án cao tầng nào khác. Đối với việc cho thuê sinh lời, đây là một vị trí lý tưởng, công suất lấp kín phòng mặt biển tại Nha Trang luôn rơi vào khoảng trên 65%, cuối tuần và dịp lễ có thể lên tới hơn 90% nên kỳ vọng Condotel Golden Peak Nha Trang sẽ là “thỏi nam châm” hút khách khi có vị trí sở hữu tầm nhìn đẹp.

Thiết kế Condotel Nha Trang Golden Gate

Thiết kế căn hộ Condotel Nha Trang Golden Peak

Chưa hết, xét về vị trí thì dự án này còn nằm tại trục đường đắt giá bậc nhất Nha Trang. Đường Trần Phú vì nằm sát bờ biển, cùng với việc là trục đường lớn huyết mạch nối thẳng từ sân bay Cam Ranh đến trung tâm thành phố Nha Trang nên hầu như chủ đầu tư nào hay cá nhân có tiền nào cũng muốn sở hữu một khu đất trên trục đường này. Chính vì thế mà quỹ đất từ lâu đã đi vào giai đoạn khan hiếm, vì thế nên những dự án như Golden Peak Nha Trang chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá rất triển vọng, bởi vì lựa chọn không nhiều và cạnh tranh mạnh nên sau mỗi lần đổi chủ, giá bán dự án sẽ tăng lên đáng ngạc nhiên.

Chính sách bán hàng hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn

Cam kết sẽ mang lại những ưu đãi vượt trội cho nhà đầu tư, chủ đầu tư dự án Condotel Golden Peak Nha Trang chắc chắn sẽ không để khách hàng của mình kém cạnh so với khách hàng của những dự án khác trên đường Trần Phú. Những chính sách được đưa ra sẽ tối ưu được nguồn vốn để khách hàng chuẩn bị phương án đầu tư sớm nhất và phù hợp nhất. Những ưu đãi như cam kết lợi nhuận, những đêm nghỉ miễn phí và những quà tặng cũng được hứa hẹn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Đương nhiên giá bán Golden Peak Nha Trang cũng sẽ phù hợp với đa số các nhà đầu tư bởi diện tích mỗi căn đều được bố trí vừa phải, tối ưu chi phí sở hữu. Hãy nhanh tay đăng ký nhận tin mới nhất từ dự án để lên kế hoạch đầu tư phù hợp nhất cho sản phẩm mà mình đã chọn lựa.