Đầu tư Nha Trang Golden Peak để hưởng lợi ổn định và lâu dài

Tại Nha Trang, Nha Trang Golden Peak dù chưa chính thức trình làng nhưng cũng đã nhận được những chú ý tích cực từ thị trường khi cung cấp ra những sản phẩm “đánh trúng” vào thị hiếu của du khách, tăng khả năng đầu tư sinh lời vượt trội của dự án.

Vị trí đảm bảo nguồn khách thuê cho Nha Trang Golden Peak

Vượt qua những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thông thường, căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển vẫn giữ vị trí được ưa chuộng nhất trong lựa chọn của những tín đồ du lịch. Tại Nha Trang, căn hộ Nha Trang Golden Peak chính là dự án hội tủ đầy đủ những yếu tố ưu việt về vị trí, những điều cần thiết cho hành trình sinh lời của một dự án bất động sản. Tọa lạc tại số 28E đường Trần Phú, dự án hưởng thụ trọn vẹn tầm nhìn hướng biển, và chỉ cách mặt nước biển vài bước chân, du khách có thể lập tức chạm vào mặt biển xanh trong vắt, sóng vỗ rì rào những ấm thanh hiền hòa, bờ cát vàng trải dài trắng mịn đã in dấu chân bao nhiêu người. Nha Trang Golden Peak với những trải nghiệm hòa vào thiên nhiên, với khung cảnh ngoạn mục ngay bên cánh cửa sổ sẽ thu hút được một lượng lớn khách du lịch lưu trú, mang lại công suất lấp kín phòng cao ngất và thời gian lưu trú kéo dài nhiều ngày.

Chưa hết, căn hộ Nha Trang Golden Peak còn nằm giữa dòng lưu chuyển của du khách đến và đi khắp mọi nơi. Sân bay Cam Ranh cách dự án chưa tới 30km, lượng khách mà sân bay đón tiễn mỗi năm cũng lên tới hàng triệu, dự án nằm ngay trên trục đường đẹp nhất Nha Trang nên chắc chắn lượng du khách lưu trú đón được sẽ lớn đầy triển vọng, đó là chưa kể lượng khách từ ngành đường sắt đến bằng Ga Nha Trang hay đến bằng đường quốc lộ.

Nha Trang Golden Gate

Nha Trang Golden Peak

Chính sách bán hàng Nha Trang Golden Peak hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn

Tiềm năng tăng giá của dự án có thể nhìn thấy được qua mặt bằng thị trường Nha Trang, khi quỹ đất trên đường Trần Phú đã không còn để xây dựng dự án nghỉ dưỡng mặt biển và nhu cầu phòng nghỉ của du khách vẫn không ngừng tăng lên. Chưa hết, lợi nhuận chính từ căn hộ Nha Trang Golden Peak vẫn là đến từ hoạt động cho thuê, du khách thường ưa thích những căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ có diện tích vừa phải, và hướng biển để tận hưởng không gian ấm cúng yên bình, và điều đó hiện diện tại Nha Trang Golden Peak. Theo dự kiến thì hơn 70% số lượng căn hộ dự án là căn 1 đến 2 phòng ngủ, vừa hút được khách ưu trú lại vừa phù hợp với túi tiền của đa số các nhà đầu tư quan tâm.

Chủ đầu tư dự án cũng hứa hẹn chính sách bán hàng ưu đãi cùng những cam kết với con số lãi suất cao đến cho khách hàng cùng góp vốn. Nếu đem so với những dự án cùng phân khúc, và cùng nằm tại vị trí đường trần Phú thì Golden Peak chắc chắn sẽ có những điểm vượt trội riêng mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Thông tin về sự kiện mở bán căn hộ Nha Trang Golden Peak chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất tại website , quý vị chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân là sẽ nhanh chóng nhận được tin mới nhất, chính sách, sự kiện mở bán và ưu đãi mới nhất dự án.