Best Western Premier – Đơn vị quản lý chuyên nghiệp tại Golden Peak

Không chỉ được biết đến là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín và am hiểu thị trường – công ty Đỉnh Vàng Nha Trang mà Golden Peak còn được quản lý vận hành bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới Best Western Premier. Với kinh nghiệm dày dạn, sự chuyên nghiệp cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, đội ngũ Best Western Premier chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả du khách và các nhà đầu tư.

Những thông tin cần biết về thương hiệu Best Western

Được biết, tập đoàn Đỉnh Vàng Nha Trang đã nghiên cứu và xem xét rất kỹ trước khi lựa chọn những đối tác đồng hành tại Golden Peak Trần Phú bởi hơn ai hết chủ đầu tư hiểu rằng một dự án hoàn hảo phải đáp ứng được mọi tiêu chí về chất lượng, tiến độ xây dựng, nội thất hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng thu hút khách hàng tham quan lưu trú…

Đối với lĩnh vực quản lý vận hành, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn tập đoàn Best Western Group bởi đây là một trong những tên tuổi lừng danh thuộc TOP 10 khách sạn hàng đầu thế giới. Với quy mô hoạt động rộng lớn của mình, hiện đơn vị này đang quản lý tới hơn 300.000 phòng khách sạn “phủ sóng” tại khắp 100 quốc gia lớn nhỏ trên thị trường quốc tế. Đây là một trong những cơ sở vững chắc đảm bảo một lộ trình lâu dài, hiệu quả khi Best Western chính thức đồng hành cùng Golden Peak Trần Phú Nha Trang.

banner golden peark nha trang

Các nhà đầu tư tại Golden Peak hưởng lợi gì từ Best Western Premier?

Đối với các khách hàng và nhà đầu tư, sự chuyên nghiệp và hoàn hảo trong dịch vụ quản lý của đơn vị vận hành sẽ có tác dụng rất tích cực đối với hoạt động kinh doanh hiệu quả. Điều này được thể hiện rõ nét ở những yếu tố sau:

  • Thứ nhất: các chủ nhân Golden Peak Trần Phú trong suốt quá trình tham gia ủy thác cho thuê sẽ không phải làm bất cứ việc gì mà căn hộ của mình vẫn luôn được bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên liên tục để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 5 sao như thời điểm ban đầu. Đơn vị quản lý sẽ thay mặt quý chủ nhân làm tất cả những việc này, ngay cả khi quý vị có nhu cầu nghỉ dưỡng trên chính căn hộ của mình cũng được coi là các “thượng đế” đích thực và được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.
  • Thứ hai: Best Western là thương hiệu lừng danh thế giới, sở hữu một mạng lưới liên kết các đại lý du lịch, các hệ thống khách sạn resort trên toàn cầu nên sẽ luôn sẵn có rất nhiều nguồn khách luân chuyển. Đây là lợi thế rất quan trọng giúp cho công suất phòng tại Golden Peak luôn đạt tỷ lệ tối đa, mang lại nguồn doanh thu hấp dẫn cho tất cả các nhà đầu tư tại dự án này.

Như vậy, có thể khẳng định, việc hợp tác của công ty Đỉnh Vàng với đơn vị vận hành Best Western chính là một trong những quyết định sáng suốt, mang tầm chiến lược, có tác động không nhỏ đến sự thành công của toàn dự án Golden Peak nói chung và của từng chủ nhân căn hộ dự án nói riêng.