Best Western Premier Sapphire Hạ Long: Những cái tên của sự kỳ vọng

Best Western Premier Sapphire Hạ Long là sản phẩm kết hợp giữa chủ đầu tư DojiLand cùng đơn vị hợp tác quản lý Best Western, lại nằm trên vùng đất rồng thiêng Hạ Long đã đem đến một niềm tin lớn cho khách hàng đầu tư ngay từ những cái tên.

Chủ đầu tư uy tín

Nằm ngay sát bờ kỳ quan Vịnh Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án sở hữu vị trí đắt giá cuối cùng với tầm nhìn triệu đô, thu trọn toàn bộ khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của vùng Vịnh xinh đẹp nơi đây. Chủ đầu tư dự án này là DojiLand – một thành viên của tập đoàn đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý.

Dự án được thừa hưởng nhiều lợi ích khi chủ đầu tư đã có sẵn nền tảng vững chắc trong và ngoài ngành để đảm bảo thực hiện dự án một cách tốt nhất. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng thương hiệu đẳng cấp đã xây dựng, DojiLand hứa hẹn đem đến một sản phẩm với chất lượng tốt, đẳng cấp sang trọng đúng như mong muốn xây dựng một “tiểu Dubai” bên bờ vịnh Hạ Long. Chủ đầu tư đảm bảo sự an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án. Sức mạnh của chủ đầu tư dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được thể hiện ở các công trình mà đơn vị này đang đầu tư và kinh doanh, như các dự án quy mô lớn: Tòa nhà Ruby Plaza (Hà Nội), Tòa nhà Opera View (HCM), Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, khu sinh thái Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Dự án Champarama Resort & Spa (Nha Trang),… Đặc biệt hơn nữa, chủ đầu tư còn lưu ý đến việc xây dựng cho khách hàng không gian sống hoàn thiện với các khu vui chơi trẻ em giúp con trẻ được phát triển toàn diện, không gian xanh đan xen đem đến hơi thở thiên nhiên cùng hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

Với Best Western Premier Sapphire Ha Long, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi chủ đầu tư đem đến hệ thống pháp lý rõ ràng, tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư. Giữa lúc vấn đề pháp lý cho các sản phẩm condotel còn gây nhiều tranh cãi trên thị trường thì dự án lại là một điểm sáng khi có chính sách cấp sổ đỏ, khẳng định quyền sở hữu lâu dài đối với sản phẩm, khiến khách hàng có thể yên tâm với lựa chọn của mình.  

Căn hộ Best Wester Premier Sapphire Hạ Long

Best Wester Premier Sapphire Hạ Long

Đơn vị vận hành nổi tiếng

Cùng với chất lượng công trình cao cấp, chủ đầu tư dự án còn mang đến một sản phẩm căn hộ Condotel hoàn hảo với đơn vị vận hành, quản lý đến từ Phoenix, Mỹ – thương hiệu Best Western. Như đón làn sóng đầu tư sắp tới, thương hiệu này sẽ đảm bảo cung cấp cho toàn dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long loại dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của chủ đầu tư, khách hàng lên trên hết.

Với uy tín và kinh nghiệm hơn 70 năm trong ngành, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với Phong cách vận hàng bài bản, chuyên nghiệp cho Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đây còn là sự bảo chứng cho chất lượng dự án, đảm bảo được khai thác kinh doanh hiệu quả, công suất thuê lớn và mang đến lợi nhuận ổn định, đem lại nguồn lợi nhuận về tay theo từng quý, từng năm cho nhà đầu tư.

Không cần lo lắng về vấn đề vận hành căn hộ, tìm kiếm khách hàng hay bảo trì căn hộ, nhà đầu tư sắp tới sẽ an tâm hưởng nguồn lợi từ khoản đầu tư sáng suốt của mình.