BWP Sapphire Hạ Long – An tâm đầu tư, sinh lời vượt trội

Sở hữu những ưu thế về vị trí cùng pháp lý vững vàng BWP Sapphire Hạ Long chính là cơ hội đầu tư an tâm, an nhàn và đảm bảo lợi nhuận vượt trội mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Đây chính là lựa chọn cho mọi nhà đầu tư thông thái.

An tâm đầu tư với BWP Sapphire Hạ Long

Đầu tư an toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu của các nhà đầu tư Việt bởi tâm lý thích ăn chắc mặc bền. Có thể nói trong thời gian hiện nay pháp lý chính là vấn đề mà nhà đầu tư lo lắng hàng đầu. Không ít những dự án vướng phải “gót chân Asin” khi thiếu sự minh bạch và rõ ràng trong pháp lý khiến nhà đầu tư lo lắng.

Giải quyết triệt để những vấn đề trên, BWP Sapphire Hạ Long cam kết tính pháp lý vững vàng với sổ hồng từng căn hộ, chủ sở  hữu được đảm bảo quyền sở hữu hoàn toàn, có thể mua bán, chuyển nhượng hay bất kỳ những hoạt động liên quan tới thủ tục pháp lý. Đây chính là những ưu thế lớn, khẳng định tài sản thực sự và đảm bảo tính thanh khoản cao trong tương lai.

BWP Sapphire Hạ Long

Vẻ đẹp BWP Sapphire Hạ Long

Pháp lý vững vàng chính là ưu thế vượt trội chinh phục các nhà đầu tư, tăng sức hấp dẫn khiến nhà đầu tư khó có thể từ chối.

Tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư

Bên cạnh pháp lý vững vàng, dự án BWP Sapphire Hạ Long còn đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời hấp dẫn. Xét về tiềm năng cho thuê, hầu hết các nhà đầu tư đều cho rằng, dự án được thừa hưởng những ưu thế vượt trội, hấp dẫn các du khách và đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Thứ nhất là nhờ vị trí cực kỳ đắt giá, dự án nằm tại khu vực Bến Đoan – đường bao biển đẹp nhất hạ long, ôm trọn kỳ quan. BWP Sapphire Hạ Long được thừa hưởng một tầm view triệu đô thu hút du khách. Hơn thế, theo như quy hoạch của thành phố đây sẽ là khu vực tâm ngọc của Hạ Long, dự án được hưởng lợi thế lớn về giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp đón khách hàng, gia tăng tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Vị trí đắt giá chính là yếu tố hàng đầu để đảm bảo khả năng kinh doanh sinh lời hấp dẫn.

Thứ hai, dự án sở hữu những ưu thế vượt trội về thiết kế, tiện ích đa dạng đồng bộ. Đây chính là những yếu tố quan trọng để thu hút các du khách, đảm bảo công suất thuê ấn tượng, mang tới lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu.

Thứ ba, đơn vị quản lý thương hiệu quốc tế chính là những ưu thế lớn để thu hút các du khách bởi thương hiệu quản lý quốc tế luôn đảm bảo chất lượng cho dự án, dịch vụ đẳng cấp làm hài lòng du khách. Hơn thế với uy tín và thương hiệu của Best Western, dự án còn được hưởng lượng khách quốc tế trung thành lớn với thương hiệu, càng gia tăng cơ hội sinh lời cho BWP Sapphire Hạ Long.

Đặc biệt, với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn 85/15, theo đó khách hàng được hưởng lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong năm càng đảm bảo tiềm năng kinh doanh tại dự án. Chỉ sau một thời gian đầu tư ngắn nhà đầu tư có thể an tâm thu hồi 50% giá trị căn hộ.

Với những ưu thế vượt trội cùng với mức vốn đầu tư mỏng chỉ từ 450 triệu đồng, dự án được đánh giá là lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trên thị trường Hạ Long. Đây thực sự là cơ hội đầu tư an tâm, an nhàn và an toàn cho mọi khách hàng.

Hiện nay BWP Sapphire Hạ Long đang được mở bán trên thị trường, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn quý khách nên tham khảo thông tin tại website nhé!