Condotel Golden Peak Nha Trang

Chuyên gia đánh giá cao phong thủy của Nha Trang Golden Peak

Từ xưa đến nay, khi lựa chọn các sản phẩm BĐS từ căn hộ để ở đến BĐS đầu tư thì khách hàng đặc biệt chú trọng đến yếu tố phong thủy. Tại dự án Golden Peak Nha Trang khách hàng dễ dàng có thể tìm kiếm những sản phẩm đầu tư có phong thủy tốt nằm trên những vị trí có tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn, nhờ vậy không ít nhà đầu tư đã mạnh tay chi tiền vào dự án Nha Trang Golden Peak.

Nha Trang Golden Peak  đáp ứng quan niệm phong thủy của người Á Đông

Theo quan niệm của ngời Á Đông, đất tụ khí thì phúc mới dày – đây là thế đất tả Thanh Long (nguồn nước), hữu Bạch Hổ (đồi núi hoặc vật cao), hậu Huyền Vũ (núi cao), tiền Chu Tước (khoảng không gian rộng hoặc biển, ao hồ). Sau nhà có đồi núi thì chứng tỏ gia chủ có chỗ dựa chắc chắn, là tiền đề vững chắc để tiến đến tương lai. Trước nhà có sông, hồ, biển, tức“minh đường tụ thuỷ”, biểu tượng “khí”của đất trời ngưng tụ, mang lại sinh khí và tiền tài cho gia chủ. Thêm vào đó, hai bên nhà có Thanh Long, Bạch Hổ che chở sẽ giúp bảo vệ và che chở nguồn tài lộc vững chắc vào gia đình.

Nếu đối chiếu từ những quan niệm phong thủy Á Đông thì có thể thấy rằng dự án Golden Peak vô cùng hợp phong thủy với vị trí vô cùng đắc địa tại số 28E Trần Phú – Cung đường vàng tại thành phố biển Nha Trang. Dự án Golden Peak sở hữu địa thế “Tọa sơn hướng thủy” – Tựa lưng vào núi, hướng mặt ra biển, vị trí phong thủy này hứa hẹn sẽ mang đến bình an và may mắn cho con người. Vị trí vô cùng ý nghĩa về sự giàu sang, quyền uy và sự phát triển bền vững cho chủ nhân sở hữu căn hộ cao cấp.

Có lẽ cũng bởi vị trí quá đẹp mà thiết kế của Nha Trang Golden Peak cũng được nhiều nhà đầu tư đặc biệt chú ý. Hiểu được điều này, CĐT tạo đã đưa những tiêu chuẩn công trình xanh với sự tư vấn của những đơn vị kiến trúc danh gia. Với vị thế đẹp hiếm có cùng thiết kế ấn tượng có 1 không hai thì mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá vô cùng lớn cho các khách hàng.

Chuyên gia phong thủy nói gì về dự án Nha Trang Golden Peak

Theo một trong những bậc thầy phong thủy chia sẻ rằng “Golden Peak nằm ở thế đất tọa sơn hướng thủy. Nghỉ dưỡng tại dự án sẽ mang đến sức khỏe và sự ít nhiều của số lượng thành viên trong gia đình, còn nước ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà”. Vị trí dự án Golden Peak Nha Trang phía trước có biển Nha Trang mang đến không khí mát lành cho ngôi nhà. Lưng là núi Cảnh Long giúp bình phong che chắn ánh sáng gay gắt của mặt trời và che chắn gió bão nhưng vẫn có thể đảm bảo nguồn gió mát mẻ. Với địa thế đẳng cấp và vô cùng trọn vẹn đem đến những điều gì an bình và thịnh vượng nhất cho cư dân.

Nhờ vào yếu tố phong thủy vô cùng đắc địa, căn hộ Golden Peak luôn hấp dẫn chủ đầu tư dự án Golden Peak bởi tiềm năng sinh lời lớn từ cho thuê và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Cùng với diện tích từ hợp lý với suất đầu tư không quá lớn nên quý nhà đầu tư sẽ vô cùng thuận lợi để sở hữu một sản phẩm chất lượng với giá bán ưu đãi bậc nhất tại BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang.