nha-hang

Giải đáp những điều bí ẩn về Golden Peak Condotel

Với mong muốn kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao, chủ đầu tư danh tiếng Đỉnh Vàng mang đến thị trường dự án Golden Peak Condotel Nha Trang tại địa chỉ số 28E Trần Phú. Dự án được xây dựng tại vị trí trung tâm giữa vùng Vịnh Nha Trang xinh đẹp, có lẽ chính bởi vị trí đắc địa mang đến tiềm năng tăng giá cao mà đã khiến nhiều người thắc mắc về những thông tin xung quanh dự án 5 sao này.

Những điều bí ẩn về Golden Peak Nha Trang

Khi tư vấn cho những khách hàng quan tâm đến dự án  Golden Peak Nha Trang thì số đông trong số họ đặt những câu hỏi liên quan đến chủ đầu tư dự án, rằng họ là ai? Họ đã có những dự án nào thành công trước đây? Ngoài ra những câu hỏi về sản phẩm nghỉ dưỡng tại dự án cũng được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Bài viết này sẽ tập trung làm rõ 2 vấn đề đang nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất mà có lẽ quý vị cũng đang cần tìm hiểu.

CĐT dự án Golden Peak Nha Trang là ai? CĐT này đã triển khai những dự án nào?

Được thành lập vào năm 1995, tập đoàn Đỉnh Vàng có tiền thân là công ty TNHH Đỉnh Vàng hoạt động chính trong lĩnh vực gia công, sản xuất giầy da cũng như các sản phẩm về da. Nhờ sự nỗ lực hết mình, tập đoàn đã gầy dựng được thương hiệu trong lòng đối tác quốc tế và nay là những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Dù không phải là cái tên quá nổi trên thị trường nghỉ dưỡng chuyên nghiệp nhưng chắc hẳn ai khi tìm hiểu về tập đoàn Đỉnh Vàng cũng đều bất ngờ bởi uy tín và những ưu điểm mà tập đoàn này đang sở hữu, tạo niềm tin vững chắc cho các khách hàng. CĐT danh tiếng đã từng ghi dấu ấn sâu đậm với những dự án đẳng cấp như: Golden Beach Resort Quảng Ninh, khu giải trí nghỉ dưỡng Sông Giá Hải Phòng, Khu phức hợp thể thao và giờ đây là dự án quy mô 20.112m2 tại mặt đường Trần Phú Golden Peak Nha Trang.

Nhờ kinh nghiệm xây dựng khá nhiều dự án uy tín trước đây và tiềm lực kinh tế mạnh mẽ mà CĐT này tự tin có thể mang đến một dự án đầy tình yêu, tâm huyết cùng sự hợp tác bền vững với các đơn vị danh tiếng để kiến tạo nên Nha Trang Golden Peak. Có lẽ bởi vậy mà khi được hỏi, rất nhiều nhà đầu tư cũng rất yên tâm và trao trọn vẹn niềm tin vào ông trùm BĐS này.

Có bao nhiêu Condotel Golden Peak Nha Trang? Quyền sở hữu là bao lâu? Ưu điểm của sản phẩm này là gì?

Triển khai trên diện tích hơn 20.000m2 đất vàng hiếm có tại mặt tiền biển Trần Phú, Golden Peak mang đến thị trương 1900 căn hộ khách sạn và 3600 căn hội nghỉ dưỡng cao cấp có diện tích từ 40m2 đến 90m2. Nhiều chuyên gia dự báo rằng, với số lượng sản phẩm không quá lớn mà có những lợi thế quá tuyệt vời nên Golden Peak ghi điểm tuyệt đối và sẽ được nhiều khách hàng đón nhận.

Và điều này đã trở thành sự thật khi giờ đây người ta thấy quá nhiều nhà đầu tư săn lùng những sản phẩm Condotel Golden Peak. Với quyền sở hữu 50 năm cùng thiết kế độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết thì các sản phẩm tại dự án ghi điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu quý vị cũng là một người yêu thích dự án, tìm thấy tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ Nha Trang Goldena Peak thì đây chính là thời điểm đầu tư vàng dành cho quý vị khi CĐT đang dự kiến thực hiện những chính sách hấp dẫn nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết chính sách bán hàng dự án, quý vị có thể xem thêm tại: http://nhatranggoldenpeak.vn/chinh-sach-ban-hang-golden-peak-nha-trang/