Condotel Golden Peak Nha Trang

Golden Peak Nha Trang “làn gió mới” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Được ví như làn gió mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, Golden Peak Nha Trang hội tụ trọn vẹn tinh hoa của thị trường nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường này đang được giới đầu tư chú ý và thi nhau đầu tư vào thời gian gần đây.

Nha Trang – Thủ phủ du lịch của Việt Nam

Nha Trang nằm trong TOP 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, thành phố biển xinh đẹp Nha Trang được xem là một trong những điểm du lịch biển hấp dẫn nhất châu Á. Thành phố biển xinh đẹp có dòng nước trong xanh, mát dịu cùng dải cát trắng mịn trải dài vô tận. Các du khách bị mơ hoặc bởi vẻ đẹp thơ mộng, bình yên với những địa điểm danh tham thắng cảnh nổi tiếng.

Theo số liệu từ Sở Du lịch Khánh Hòa, 6 tháng đầu năm thì ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó số liệu này, khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt, tăng 80,4% so với thời điểm năm trước đó. Công suất sử dụng buồng phòng tại Nha Trang có các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng doanh thu du lịch đạt 7.515 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái. Vượt qua thành phố đáng sống nhất Việt Nam (Đà Nẵng), Nha Trang để trở thành địa điểm du lịch có thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất hiện nay, trung bình là 3,5 ngày.

Có lẽ chính vì những lý do trên mà Nha Trang trở thành thủ phủ du lịch nổi tiếng của thành phố biển, trở thành miền đất hứa của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với những dự án có vị trí tuyệt đẹp như Golden Peak Nha Trang chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của thị trường.

Golden Peak Nha Trang “làn gió mới” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Như những thông tin đã công bố trước đây, Condotel Golden Peak Nha Trang là dự án khách sạn, căn hộ duy nhất phía Đông đường Trần Phú – con đường ven biển trung tâm của thành phố Nha Trang. Từ vị trí dự án, khách hàng sẽ vô cùng thuận tiện khi di chuyển đến bãi biển Nha Trang xinh đẹp, dạo bước bên bãi cát trắng mịn và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng vô cùng thơ mộng tại vịnh biển Nha Trang.

Nằm ở vị trí đầu mối giao thông dẫn đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như:  Lầu Bảo Đại, Viện Hải Dương Học, trạm cáp treo Vinpearl và các hòn đảo du lịch xinh đẹp trên vịnh Nha Trang… Golden Peak Nha Trang được thiết kế vô cùng thanh thoát và tinh tế, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phóng khoáng và mềm mại của những con sóng uốn lượn ngoài đại dương, mặt đứng như cánh buồm vươn ra biển rộng và nổi bật bên bờ vịnh Nha Trang, vừa mang vẻ đẹp ấn tượng vừa hoà mình vào cảnh quan thiên nhiên mây trời non nước, mang vẻ đẹp giao hoà của Núi và Biển, của Rồng và Tiên như tên gọi của dự án.

Với tốc độ đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp, yêu cầu cấp thiết hiện nay là xây dựng các công trình đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, giảm thiểu các tác động xấu tới môi trường, đồng thời tạo nên không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.