Đường Trần Phú Nha Trang

Nha Trang Golden Peak có gì nổi bật níu chân khách hàng?

Với tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang đã quyết định mạnh tay xuống tiền đầu tư dự án tòa căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp mang tên Nha Trang Golden Peak. Sau khi ra mắt một thời gian, dự án đã dành được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư quan tâm đến mảnh đất du lịch biển Nha Trang, Khánh Hòa. Tuy nhiên với những khách hàng du lịch nghỉ dưỡng, căn hộ Nha Trang Golden Peak níu chân họ bởi những điều gì?

Xem thêm dự án chung cư Anland lake view tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Sự chuyên nghiệp tận tình trong quản lý Nha Trang Golden Peak

Với bề dày kinh nghiệm quản lý những khách sạn cao cấp đặc biệt những khách sạn tại khu vực Trung Đông, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng tận hưởng cuộc sống như mơ một khi Best Western đã “chốt” hợp đồng quản lý. Nếu tìm hiểu kỹ sẽ thấy ngay được điểm sáng của đơn vị quản lý chuỗi căn hộ Nha Trang Golden Peak: lọt top 10 đơn vị quản lý khách sạn từ 3 đến 5 sao uy tín trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, đối với các nhà đầu tư, sự góp mặt của Best Western sẽ là sự đảm bảo về công suất phòng đồng nghĩa với việc đảm bảo nguồn lợi nhuận hàng năm.

Vị trí siêu thuận lợi từ căn hộ Nha Trang Golden Peak

Có thể nói, vị trí chính là yếu tố hàng đầu để lựa chọn một nơi an cư nghỉ dưỡng đối với các vị khách du lịch. Vị trí thuận lợi dừng đỗ trả khách, thuận tiện ăn uống, vui chơi giải trí và gần với các địa điểm danh lam thắng cảnh luôn được chọn để nghỉ dưỡng. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư đã nhanh chóng chiếm ngay vị thế tại số 28E Trần Phú để xây dựng dự án Nha Trang Golden Peak.

Chỉ mất 5 phút để tới được trung tâm thành phố và 25 phút để tới sân bay Nha Trang Khánh Hòa, đồng thời từ căn hộ Nha Trang Golden Peak, du khách chỉ cần vài bước chân là có thể hòa mình vào không gian sôi động sầm uất thời thượng nhất vịnh biển Nha Trang. Bên cạnh đó, không cần đến các phương tiện đi lại, du khách cũng tiếp cận được với các địa danh như Tháp Trầm Hương, phố đi bộ, quảng trường…

Chi tiết về dự án chung cư An Bình Homeland, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Đường Trần Phú Nha Trang

Đường Trần Phú Nha Trang

Hưởng ngàn tiện ích giải trí thời thượng

Cung đường Trần Phú là cung đường duy nhất sát biển nhất. Tại nơi đây không chỉ thuận tiện lưu thông tới trung tâm mà còn là nơi diễn ra mọi hoạt động vui chơi giải trí sôi động sầm uất. Chỉ một bước chân từ căn hộ Nha Trang Golden Peak, du khách ngay lập tức hòa mình vào không gian trẻ, sống động nhất vùng vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, ẩm thực hương vị biển tại đây vô cùng phong phú. Từ Nha Trang Golden Peak, du khách chỉ cần một bước chân chạm tới ngàn tiện ích.

Hiện tại, dự án mới chỉ ra mắt những thông tin cơ bản ban đầu. Còn rất nhiều bí ẩn chưa được bật mí từ chủ đầu tư dự án. Để nhanh chóng biết được giá căn hộ Nha Trang Golden Peak, quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để nắm bắt được thông tin mới nhất về dự án.

Tham khảo thêm dự án An Bình Homeland nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn tại website: https://anbinh-homeland.vn/