Vị trí quyết định tiềm năng đầu tư của Condotel Nha Trang

Tại thành phố trung tâm của du lịch biển cả nước – Nha Trang thì yếu tố để đánh giá khả năng sinh lời cũng như tiềm năng tăng giá của Condotel Nha Trang chính là vị trí của dự án đó. Quý khách quan tâm đến nghỉ dưỡng hay đầu tư của một dự án nào tại phố biển thì khó bỏ qua được Golden Peak, đây là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất tại Nha Trang.

Đường Trần Phú – “con đường hứa” của Condotel Nha Trang

Nói về nơi xây dựng bất động sản tốt nhất và nhiều tiềm năng nhất tại Nha Trang, thì phải nhắc đến đường Trần Phú. Sẵn đã sở hữu vị trí sát mặt biển, lại được xây dựng khang trang phẳng lì nên đây là con đường dạo bộ đẹp nhất phố biển, những dự án nằm tại đường này gần như chỉ việc chờ đợi nguồn khách lưu trú dồi dào từ nhiều nguồn tự tìm đến. Golden Peak Condotel Nha Trang cũng vậy, nằm tại số 28E đường Trần Phú nên dự án này từ đầu đã đặc biệt trong mắt các nhà đầu tư và khách du lịch.

Vì sát biển nên mỗi khu đất của đường Trần Phú gần như đều đã có chủ hoặc đã quy hoạch để xây dựng những dự án lớn, trên trục đường này ít nhất có hơn 20 dự án Condotel Nha Trang đã được triển khai. Điều này khiến cho quỹ đất ngày càng khan hiếm và những dự án mặt tiền biển đương nhiên có khả năng tăng giá cao, và được các nhà đầu tư săn đón liên tục.

Đường Trần Phú Nha Trang

Đường Trần Phú Nha Trang

Lượng khách du lịch đổ về Nha Trang mỗi năm luôn ở mức hơn 3 triệu, và hầu như không có khách nào tới đây mà không đi dạo trên đường Trần Phú, trong tình hình những cơ sở lưu trú cao cấp còn ít và khiến du khách luôn phải loay hoay tìm kiếm và đặt trước từ rất lâu, thì những dự án như Golden Peak Condotel Nha Trang thừa hưởng được nhu cầu lớn đó và nằm giữa một nơi có công suất lấp kín phòng luôn hơn 65%. Vì thế nên nếu chọn đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang, nhất định phải chọn một dự án trên đường Trần Phú.

Vị trí đẹp thôi vẫn chưa đủ đạt điểm 10

Nếu để khẳng định một dự án căn hộ có sinh lời tốt hay không, phải phụ thuộc vào vị trí là đương nhiên, nhưng cũng không thể bỏ qua được những yếu tố khác như thiết kế căn hộ, đơn vị quản lý, và tiện ích. Những yếu tố này tăng thêm sức hấp dẫn lưu trú đối với khách du lịch, hơn nữa lại có thể khiến du khách muốn quay lại hơn một lần, quyết định được khả năng sinh lời lâu dài. Golden Peak Nha Trang có thiết kế căn hộ hiện đại, màu sắc thanh lịch, hơn nữa lại có tầm nhìn hưỡng ra biển Nha Trang qua khung cửa sổ bằng kính rất rộng. Tiện ích dự án có thể nhắc điển hình gồm bể bơi, nhà hàng, cà phê, gym & spa, nhà trẻ,… đủ để phục vụ cho mọi nhu cầu của du khách đến nghỉ dưỡng tại dự án.

Đầu tư Condotel Nha Trang lúc này, quý vị nhất định không thể bỏ qua Golden Peak vì đây là một dự án vừa tiềm năng như đã nói, lại vừa là dự án có giá bán hấp dẫn bậc nhất thị trường phân khúc mà quý vị đang quan tâm.