anh nhin tu du an

Việt kiều đổ xô mua Condotel Nha Trang Golden Peak

Mang đến thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang dòng sản phẩm đầu tư đẳng cấp mang tên Condotel Nha Trang Golden Peak, CĐT Đỉnh Vàng tự tin giới thiệu những dòng sản phẩm cao cấp này đến nhà đầu tư. Cùng những ưu đãi hiếm có dự án cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các khách hàng đặc biệt là Việt Kiều – những người có nguồn vốn lớn và muốn đầu tư vào Việt Nam.

Nha Trang – miền đất hứa của giới đầu tư

Thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang không ngừng “nóng” lên qua các năm, theo ước tính với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng hiện tại thì lượng khách đến Nha Trang sẽ chạm mốc  7,2 triệu lượt vào năm 2020 cùng thời gian lưu trú cao. Theo ước tính của Savills, thành phố du lịch Nha Trang sẽ có khoảng 19.200 phòng khách sạn cao cấp từ 3 đến 5 sao. Như vậy, nguồn cung phòng tại Nha Trang chỉ có thể đáp ứng cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa và thiếu một lượng lớn trong tương lai.

Nhìn thấy tiềm năng này, nhiều ông trùm bất động sản Việt Nam đã chi tiền vào mua các vị trí đắc địa bậc nhất tại Nha Trang để xây dựng khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 4 đến 5*. Một số dự án nổi bật trong số đó phải kể đến: Scenia Bay Nha Trang, Vinpearl Nha Trang, Nha Trang Golden Peak, AB 44 Trần Phú, Dragon Fairy…

Nhìn thấy tiềm năng sinh lời rất lớn từ thủ phủ du lịch Nha Trang, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng “nắm bắt cơ hội” để thu về nguồn lợi vô cùng lớn từ những hoạt động đầu tư BĐS. Việt Kiều cũng là một trong những nhóm đầu tư tiềm năng và đã chi số tiền cực lớn vào hoạt động này, theo số liệu của Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) thì lượng kiều hối chuyển về Việt Nam mỗi năm đạt khoảng 13 tỉ USD, trong đó có khoảng 21% chảy vào thị trường BĐS và con số này cũng khá trùng khớp với tài liệu của Ngân hàng nhà nước. Điều này có thể cho thấy rằng hiện rất đông đảo các khách hàng Việt Nam đang tìm kiếm các sản phẩm BĐS tiềm năng và sẵn sàng chi vốn với số lượng tiền vô cùng lớn, đặc biệt tại các địa danh phát triển du lịch như Nha Trang.

Vì sao Việt Kiều đổ xô đi mua Condotel Nha Trang Golden Peak

Như đã phân tích ở trên, lượng kiều hối chảy về Việt Nam vô cùng lớn suốt thời gian qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Tại dự án Condotel Nha Trang Golden Peak, rất nhiều giao dịch đã được thực hiện bởi những các khách hàng là Việt Kiều đã được ghi nhận. Với những lợi thế hiện tại dự án đang sở hữu, giới chuyên gia dự báo Condotel Nha Trang Golden Peak sẽ còn tiếp tục ghi nhận các sản phẩm được bán cho khách hàng Việt Kiều.

Nha Trang Golden Peak có vị trí đắc địa số  28E Trần Phú – trục đường du lịch sôi động bậc nhất thành phố Nha Trang với thiết kế đẳng cấp chưa từng có hứa hẹn sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Nếu quý vị cũng nhìn thấy tiềm năng của dự án, nhìn thấy cơ hội kiếm nguồn lợi lớn từ Condotel Nha Trang Golden Peak thì hãy nhanh chân để sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại dự án ngay bây giờ.